Bán áo thun

Teespring là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng thiết kế áo thun trên teespring

Bán áo thun ngày càng phát triển cao, tiềm năng thị trường không ngừng mở rộng. Kéo theo đó là vô số các trang bán áo thun nổi lên như Teechip, Sunfrogshirts hay Viralstyle, nhưng đó vẫn chưa phải là trang được yêu thích nhất trong lĩnh vực này mà lại là Teespring. Ở Việt Nam thì thị phần mà Teespring chiếm khá nhiều, đa số các pub rất yêu thích. Hãy cùng Tiền Ảo Center tìm hiểu qua bài viết Teespring là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng thiết kế áo thun trên Teespring, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết để có được hiệu quả tối ưu nhất nhé.

Teespring là gì?

Teespring là một nền tảng thiết kế in ấn theo ý thích của riêng bạn, bạn có thể dễ dàng thiết kế một mẫu áo nào đó và yêu cầu in ấn nó và bạn sẽ nhận được những chiếc áo đúng như mong muốn của bạn. Bên cạnh đấy bạn cũng có thể chia sẻ mẫu ý tưởng mà mình đã thiết kế với mọi người và nếu mẫu thiết kế đó bán được thì bạn sẽ có được lợi nhuận từ việc bán áo thun.

Teespring được thành lập bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton vào năm 2011 với ý tưởng thiết kế áo thun tiên phong và sự đột phá trong các chiến dịch phát triển, thì Teespring đã được đầu tư 55 triệu USD từ Khosla Ventures và Andreessen Horowitz .

Hiện tại Teespring không chỉ in áo thun mà còn mở rộng ra rất nhiều thể loại khác nhau như áo dài, áo choàng, trang phục thanh thiếu niên, cũng như trẻ em và hàng may mặc cho trẻ sơ sinh.

Hướng dẫn kiếm tiền bằng thiết kế áo thun trên Teespring

Trong video của bạn Toàn Trần đã giải thích khá là rõ ràng rằng về phương thức kiếm tiền bán áo thun cùng Teespring.

Để đăng ký tài khoản các bạn vui lòng truy cập vào https://teespring.com để đăng ký tài khoản nhé.

Teespring có lừa đảo không?

Với hình thức kiếm tiền online này, thì tất cả mọi thứ phải được kiểm chứng trước khi bắt đầu tham gia, trước khi bạn quyết định tiêu tốn thời gian cho nó để có kết quả chứ không phải mất thời gian cho việc vô bổ, có khi cả tháng trời và sẽ tốn thêm vô số tiền quảng cáo, marketing.

Theo như thông tin trong các group MMO đánh giá thì đây là một mảng rất tiềm năng, vì nó theo xu hướng thời trang. Mà thời trang thì sẽ không bao giờ chết, chỉ là bạn phải liên tục update, liên tục cải tiển để có thể bắt kịp trend, bắt kịp những thị yếu của người tiêu dùng. Đối với các trang bán áo thun thiết kế theo yêu cầu thì khả năng bị vỡ nợ là rất khó, chính vì vậy theo quan điểm cá nhân mình nghĩ đây là thị trường vô cùng tiềm năng.

Teespring

Teespring sẽ làm gì nếu áo của bạn vi phạm bản quyền

Có rất nhiều bạn khi mới chơi, một phần vì khả năng thiết kế còn chưa cao và chưa có kinh phí cũng như kinh nghiệm để thuê thiết kế, thường sử dụng hình ảnh, logo có sẵn. Điều này là đã vi phạm luật bản quyền, đây có thể coi là một điều tối quan trọng đối với teespring. Vì sao ư, giả sử nếu teespring có bỏ qua vấn đề này thì khi bị phát hiện chính teespring cũng sẽ bị phạt rất nặng. Nếu phát hiện bạn vi phạm bản quyền thì mẫu của bạn sẽ bị gỡ xuống khỏi trang teespring, và có khi còn bị khóa tài khoản nữa đó. Chính vì vậy, để tránh hỏi vấn đề này xảy ra thì bạn nên tham khảo mẹo tại đây để đảm bảo thiết kế của mình đảm bảo an toàn nhé.

Bên cạnh việc sử dụng các chiến dịch bán áo thun trên Facebook, Instagram, Twitter, … còn có hình thức bán áo thun với Shopify cũng rất hiệu quả. Thời gian tới mình sẽ viết một series hướng dẫn các bạn thiết kế web bán hàng bằng Shopify để các bạn có thêm một kênh bán áo thun hiệu quả.

Như vậy là qua bài viết này mình đã trả lời cho các bạn câu hỏi Teespring là gì? nếu có bất cứ thắc mắc nào thì bạn có thể comment ở bên dưới. Mình sẽ giải đáp cho các bạn nếu trong tầm hiểu biết của mình nhé.

Rate this post

Thu Huyền

Là một người đam mê công nghệ và thích chia sẻ những hiểu biết của mình đến mọi người. Hy vọng những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ có ích đến mọi người
Back to top button