Kiếm tiền online

Vinaresearch là gì? Cách kiếm tiền với Vinaresearch update 06/2024

Sở hữu tính bảo mật cao, uy tín Vinaresearch là trang web khảo sát kiếm tiền online được khá nhiều người lựa chọn làm “cần kiếm cơm” cho mình trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển ngày càng mạnh mẽ. Vậy Vinaresearch là gì? Cách kiếm tiền với Vinaresearch mới nhất như thế nào? Bài viết này chính là dành cho bạn, cùng HocMMo theo dõi nhé!

Tìm hiểu Vinaresearch là gì? 

Vinaresearch là một website khảo sát kiếm tiền online được thành lập năm 2011 bởi sự hợp tác công ty World Wide System (Nhật Bản) và Runsystem Corporation (Việt Nam) đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, Internet Marketing & Thiết kế Website.

Vinaresearch là gì? Cách kiếm tiền với Vinaresearch update [month]/[year] 1
Vinaresearch – Trang Web kiếm tiền qua các cuộc khảo sát online

Mục đích của trang web nhằm cung cấp cho các đơn vị nghiên cứu dữ liệu thống kê, các loại báo cáo tổng hợp tạo nền tảng quan trọng khi quyết định phát triển chiến lược. 

Cách kiếm tiền với VinaResearch thế nào ?

Là một trang web khảo sát kiếm tiền online. Vậy nên công việc chính để bạn kiếm được tiền chính là tham gia trả lời các cuộc khảo sát để tích điểm đổi lấy tiền mặt hoặc nhận đổi thẻ cào hay liên kết mua hàng với một số website. Tỷ giá 1 điểm = 100 VNĐ. Số điểm tối thiểu để quy đổi ra tiền là 500 điểm = 50.000 VNĐ. 

Vinaresearch là gì? Cách kiếm tiền với Vinaresearch update [month]/[year] 2
Bạn có thể tham gia rất nhiều cuộc khảo sát để kiếm tiền

Các cuộc khảo sát qua Vinaresearch cực kỳ đa dạng & phong phú mà bạn có thể lựa chọn. Đồng thời bạn còn có cơ hội tiếp cận các báo cáo, thống kê về kiến thức nghiên cứu thị trường phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu riêng của bản thân. 

Khảo sát online với Vinaresearch được chia thành 4 loại rất cụ thể, chi tiết và minh bạch như sau:

  • Khảo sát riêng tư: Thường gồm từ khoảng 30-40 câu hỏi và tương ứng khi hoàn thành bạn có thể nhận được từ 100-500 điểm (đến khoảng 50.000 VNĐ)
  • Khảo sát công khai: Mỗi khảo sát này có thể có từ 1 đến 20 câu hỏi. Có lẽ vì số câu hỏi ít nên điểm thưởng cũng ít hơn, mỗi câu hỏi tương đương 100 Đ. 
  • Khảo sát nhanh: Đây chính là các câu hỏi khảo sát từ chính các thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và bạn có thể được chọn nhiều đáp án. Mỗi khảo sát hoàn thành là 1 điểm. Tại đây, bạn cũng sẽ được tạo các câu hỏi khảo sát. Các cuộc khảo sát nhanh này sẽ được ban tổ chức chọn lọc hàng tuần từ những câu hỏi hay mà các thành viên gửi về. Nếu câu hỏi của bạn được đăng, bạn sẽ nhận về 10 điểm. 
  • Khảo sát thông tin: Riêng loại khảo sát này bạn sẽ không được nhận được điểm thưởng. Thay vào đó bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận tham gia thư mới với mức thưởng cao hơn từ khoảng 20-280 điểm từ các đối tác của W&S. 

Hướng dẫn kiếm tiền với Vinaresearch

Kiếm tiền với Vinaresearch không quá kén người chơi, bạn chỉ cần đăng ký và tạo tài khoản trên website để trả lời trong các cuộc khảo sát. Việc đăng ký tài khoản khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Các bước đăng ký tài khoản

Bước 1: Truy cập website chính thức: https://vinaresearch.net/public/index/index/redirect/_public_register_register

Bạn có thể lựa chọn đăng ký tài khoản bằng việc kết nối các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Line, google hoặc tạo tài khoản riêng bằng Email. 

Theo mình, bạn nên tạo tài khoản riêng bằng Email tránh tình trạng quên mật khẩu của các ứng dụng kia kéo theo tài khoản này cũng mất theo. 

Bước 2: Giao diện đăng ký hiện lên, lúc này bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin Email, Số điện thoại, mật khẩu sau đó nhấn chọn “Đăng Ký”. 

Vinaresearch là gì? Cách kiếm tiền với Vinaresearch update [month]/[year] 3
Hướng dẫn đăng ký Vinaresearch bằng tài khoản Email

Bước 3: Bạn điền mã xác nhận gửi về điện thoại. Sau đó điền các thông tin đăng ký rồi nhấn “Hoàn tất”. 

Vinaresearch là gì? Cách kiếm tiền với Vinaresearch update [month]/[year] 4
Điền chính xác các thông tin theo mẫu

Như vậy là bạn đã đăng ký xong & có thể bắt đầu kiếm tiền với VinaResearch này rồi

Vinaresearch là gì? Cách kiếm tiền với Vinaresearch update [month]/[year] 5
Nhấn chọn tham gia khảo sát để bắt đầu kiếm tiền

Cách kiếm tiền với VinaResearch cập nhật mới nhất

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn vào “Danh sách khảo sát” sẽ thấy danh sách các loại khảo sát kèm theo số điểm bạn sẽ nhận được khi hoàn thành các câu hỏi. Để thực hiện khảo sát bạn nhấn vào ô “Đăng Ký” màu xanh tương ứng rồi trả lời bằng cách tích câu trả lời đúng hoặc tự điền một cách cực kỳ đơn giản. 

Vinaresearch là gì? Cách kiếm tiền với Vinaresearch update [month]/[year] 6
Tham gia các cuộc khảo sát để tích điểm

Ngoài việc trả lời các cuộc khảo sát để được tích điểm thưởng, bạn có thể giới thiệu thêm bạn bè đã nhận được thưởng hoa hồng (khoảng 10 điểm) đồng thời còn nhận được thêm 50 điểm khi người bạn giới thiệu tích đủ 100 điểm. Đúng là vừa tốt cho bạn vừa tốt cho mình đúng không nào! 

Hướng dẫn đổi điểm, rút tiền với Vinaresearch

Số điểm tổi thiểu để bạn đổi là 500 điểm = 50.000 VNĐ bằng cách nhận thẻ cào hoặc đổi tiền mặt. Để đổi tiền, rút tiền bạn làm như sau:

  • Đăng nhập tài khoản Vinaresearch tại https://reward.vinaresearch.net/vn . Đây là trang web tích điểm và nhận quà chính thức. 
  • Giao diện màn hình hiển thị bạn chọn “chuyển đổi điểm” màn hình phía bên phải.
  • Tiếp theo giao diện hiện lên các mục “Tích điểm”, “Đổi thưởng”… bạn chọn vào “Đổi thưởng”.
Vinaresearch là gì? Cách kiếm tiền với Vinaresearch update [month]/[year] 7
Bạn sẽ có nhiều lựa chọn chuyển đổi điểm

Và cuối cùng bạn chọn mục đổi theo ý muốn. Số điểm dư bạn sẽ được bảo lưu tích điểm cho tháng tiếp theo. 

Đánh giá chung về trang web kiếm tiền khảo sát online Vinaresearch

Chính thức ra đời vào năm 2012, đến thời điểm hiện tại Vinaresearch đã và đang là một trong những cộng động kiếm tiền online lớn lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam. Điều đó hoàn toàn có căn cứ bởi nhiều ưu điểm như sau:

Độ uy tín cao, tính bảo mật tốt: Vinaresearch là website nghiên cứu thị trường trực tuyến được xây dựng bởi công nghệ South East Asia cực kỳ chú trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin cá nhân đã cung cấp. 

Vốn đầu tư hoàn toàn của Nhật Bản: Vốn đầu từ 100% Nhật Bản: Xứ sở Mặt trời mọc vốn được đánh giá rất cao về chính sách minh bạch, rõ ràng. Với sự đầu từ 100% Nhật Bản chắc chắn bạn sẽ không cần lo lắng về tính minh bạch.

Các cuộc khảo sát đa dạng, phong phú: Một trong những điểm nổi bật trang web kiếm tiền online này chính là các cuộc khảo sát cực kỳ nhiều và đa dạng. Vậy nên, nếu chăm chỉ bạn sẽ dễ dàng nhận về được nhiều điểm thưởng. 

Miễn phí tham gia: Bạn hoàn toàn không cần đặt cọc hay mất bất kỳ khoản phí nào mà chỉ cần tạo tài khoản và đăng ký thôi. 

Kết luận

Vinaresearch là gì? Làm thế nào có thể kiếm tiền được với mô hình này? Chắc hẳn với những thông tin qua bài viết đã giúp bạn hiểu cũng như có được cái nhìn tổng quan nhất rồi đúng không nào? Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Thu Huyền

Là một người đam mê công nghệ và thích chia sẻ những hiểu biết của mình đến mọi người. Hy vọng những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ có ích đến mọi người
Back to top button