Thanh toán online

Hướng dẫn đăng ký tài khoản PingPong Vietnam [Rút tiền A-Z] 04/2024

Hình thức thanh toán trực tuyến không còn quá xa lạ và càng trở nên phổ biến hơn trên toàn cầu bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại như: nhanh gọn, tiện lợi,…Cũng chính vì thế mà nhiều ứng dụng cổng thanh toán tài chính xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng. Trong số đó có thể kể đến PingPongx, một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Vậy PingPongx là gì? Làm sao để đăng kí, kích hoạt PingPongx chuyển tiền về Việt Nam? một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Bạn hãy theo dõi HocMMO và thực hiện vài bước cơ bản bên dưới nhé!

PingPongx là gì?

Mặc dù là một ứng dụng thanh toán khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ về PingPongx. Nguyên nhân chính là hình thức thanh toán trực tuyến thật sự vẫn còn mới mẻ và chưa được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

PingPongx
PingPongx

Điểm khác biệt của PingPongx so với các ứng dụng thanh toán trực tuyến khác đó là nó cho phép người dùng nhận các khoản thanh toán quốc tế trực tiếp đổ về tài khoản PingPongx.

Trong khi đó các hình thức khác như: Google Play, App Store, Wish, Cdiscount,…hay Amazon không cho phép thanh toán trực tiếp về tài khoản ngân hàng của người dùng tại Việt Nam. PingPongx thì hoàn toàn khác, người dùng có thể dễ dàng nhận các khoản thanh toán trực tiếp từ các trang thương mại điện tử hoặc các nền tảng khác.

Ngoài ra, PingPongx còn có nhiều ưu đãi cho người dùng hơn so với các ứng dụng thanh toán trực tuyến khác.

Đối tượng nào nên sử dụng PingPongx?

Vậy những ai nên sử dụng ứng dụng PingPongx? Thật ra, bất kì cá nhân hay tổ chức đang kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử với bất kì mặc hàng gì, ở bất kì nơi đâu đều có thể sử dụng ứng dụng PingPongx một cách dễ dàng và tiện lợi.

PingPongx lợi ích
PingPongx lợi ích

Điều lưu ý là bạn phải kinh doanh ở giữa 2 quốc gia trở lên, tuân thủ đúng yêu cầu pháp luật, cũng có thể là MMO hay đơn thuần bạn chỉ muốn nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam. Tất cả những việc đó, PingPongx đều có thể hỗ trợ bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

PingPongx luôn tạo điều kiện tốt để người dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng thanh toán trực tuyến tuyệt vời này. Không quá khắt khe về độ tuổi, quốc gia, giới tính, thậm chí là về tài chính, bạn có thể dễ dàng tiếp cận và bắt đầu tìm hiểu về nó.

Dưới đây là những đối tượng điển hình có thể sử dụng PingPongx:

– Kinh doanh, buôn bán trên các trang thương mại điện tử quốc tế

Freelancer (làm tự do): thường xuyên làm việc với các công ty nước ngoài thông qua các hình thức bán hàng: tiếp thị liên kết, Amazon, eBay,…

– Các doanh nghiệp kinh doanh quốc tế

– Một số hình thức khác

Khi giao dịch nhận tiền thanh toán đôi khi sẽ gặp một số vấn đề như: bị giam tiền, tài khoản có vấn đề, bị khóa tài khoản,…thì trong lúc cấp bách việc có thêm một tài khoản thanh toán trực tuyến như PingPongx quả là một giải pháp không tồi.

Tại sao nên sử dụng PingPongx?

Vậy tại sao bạn nên sử dụng PingPongx? Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng thanh toán trực tuyến này lại được nhiều người ủng hộ và sử dụng rộng rãi đến như vậy. Nó không những là lựa chọn của các cá nhân mà kể cả doanh nghiệp bởi những lợi ích vô cùng lớn mà ứng dụng này mang lại.

PingPongx thanh toán
PingPongx lợi ích

Tiết kiệm chi phí

Thông thường khi muốn rút tiền từ nước ngoài về Việt Nam, bạn thường phải thông qua một công ty trung gian với mức phí không hề rẻ dao động từ 2%-4%. Mức phí này còn phụ thuộc vào số lần giao dịch kèm với mức chênh lệch giá và thuế phí.

Nhưng khi sử dụng PingPongx, bạn chỉ mất tối đa là 1% mức phí cho một lần giao dịch, khá tiết kiệm so với giao dịch thông thường. Nếu với một giao dịch lớn thì bạn đã tiết kiệm một khoảng tiền kha khá để chuyển tiền về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam.

100% minh bạch, không mất phí ẩn

PingPongx không phí ẩn
PingPongx không phí ẩn

Toàn bộ giao dịch trên PingPongx là hoàn toàn minh bạch và không có bất kì một chi phí ẩn nào trong giao dịch của bạn. Đây là một trong những điểm khiến cho người dùng tin tưởng PingPongx hơn.

Mức độ an toàn cao

Có lẽ tính an toàn là điều quan trọng nhất mà người dùng quan tâm khi sử dụng bất kì ứng dụng thanh toán trực tuyến nào. Cũng không phải ngẫu nhiên mà PingPongx lại thu hút hàng triệu lượt người lựa chọn và tin tưởng sử dụng đến vậy.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản PingPong Vietnam [Rút tiền A-Z] [month]/[year] 1
PingPongx an toàn cao

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng PingPongx nếu muốn chuyển tiền về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam. Cổng thanh toán này có thể giúp:

PingPongx đối tác
PingPongx đối tác

– Thanh toán trên rất nhiều các nền tảng khác nhau cũng như tích hợp các kênh thương mại điện tử trên toàn cầu

PingPongx thành tích
PingPongx thành tích

– Chỉ với một tài khoản duy nhất có thể cùng lúc quản lý nhiều gian hàng

– Thanh toán thuế VAT

– Đăng kí miễn phí và không mất phí duy trì hàng tháng

– Thanh toán nhanh chóng, liền mạch, hiệu quả

– Thanh toán cho các nhà cung cấp

Hướng dẫn cách đăng kí, kích hoạt tài khoản PingPongx và chuyển tiền về Việt Nam

Dưới đây là các bước cần thực hiện để đăng kí PingPongx:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://vn.pingpongx.com/vn/index và thực hiện theo những hưỡng dẫn được đưa ra, nhưng hãy nhớ là chọn quốc gia đăng kí là Việt Nam

PingPongx
PingPongx

Bước 2: Bạn chọn loại tài khoản mà bạn cần đăng ký, nếu bạn bán hàng online hay là lập trình viên hoặc bạn đang kiếm tiền online

PingPongx đăng ký
PingPongx đăng ký

Bước 3: Chọn Location là Việt Nam. Bạn cần lưu ý khi thực hiện đến bước này.

PingPongx chọn location
PingPongx chọn location

Bước 4: Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân mà PingPongx yêu cầu như: tên, số điện thoại, mail,…. Sau đó, bạn ấn send để gửi mẫu đăng kí đi ngay sau khi hoàn tất yêu cầu. Ngay sau đó, một mã code được gửi về điện thoại của bạn, việc cần làm đó là điền mã code vừa nhận được để hoàn thành xác minh.

PingPongx điền thông tin
PingPongx điền thông tin

Bước 5: Để tăng cường tính bảo mật và an toàn cho người dùng, PingPongx sẽ yêu cầu bước bảo mật danh tính , bạn cần gửi: thông tin passport hoặc CMND để xác minh danh tính.

PingPongx an toàn
PingPongx an toàn

Lưu ý: đây là bước vô cùng quan trọng nên bạn không nên bỏ qua.

Bước 6: Tài khoản ngân hàng của bạn tại Việt Nam (Your Bank Account) để sau này có thể thực hiện lệnh rút tiền

PingPongx bank
PingPongx bank

Đây là 6 bước bạn cần làm để có thể đăng kí và kích hoạt 1 tài khoản PingPongx.

PingPongx done
PingPongx done

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia group của PingPongX trên Facebook https://www.facebook.com/groups/PingPongVietNam/ để có thêm thông tin và được hỗ trợ nhé

Kết luận

Vậy là HocMMO đã giới thiệu đến bạn PingPongx là gì? Làm sao để đăng kí, kích hoạt PingPongx chuyển tiền về Việt Nam?

Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng thanh toán PingPongx cũng như cách đăng kí và kích hoạt tài khoản PingPongx chuyển tiền về Việt Nam.

FAQ Câu hỏi thường gặp

Pingpongx hỗ trợ nhận những loại tiền nào?

Hiện hệ thống đang hỗ trợ nhận các loại tiền tệ: USD, EUR, GBP, JPY, CAD, AUD, SGD và AED

Thời gian nhận tiền về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian nhận tiền mất từ 3~5 ngày làm việc sau khi bạn nhận email rút tiền. Nếu bạn chuyển tiền cùng tài khoản pingpong thì chỉ mất khoảng 2 tiếng để nhận tiền thôi.

Số tiền giới hạn rút một lần là bao nhiêu?

Số tiền bạn rút cần lớn hơn khoản rút tối thiểu, nhỏ hơn số tiền tối đa trong một giao dịch 300 triệu trên ngày và giới hạn trong khoản tiền có sẵn của bạn.

Rút tiền về ngân hàng Việt Nam có mất phí

Đối với các platform mà bạn có thể sử dụng cổng thanh toán (Paygate) như Stripe hoặc PayPal, PingPong sẽ chỉ thu khoản phí tối đa 1% từ Ping Pong về Ngân hàng Việt Nam. 
Lưu ý: trường hợp bạn rút tiền về tài khoản Ngân hàng bằng tiền non-VND, bạn sẽ bị tính phí dao động 2~4% tùy ngân hàng phát hành thẻ.

5/5 - (3 bình chọn)

Thu Huyền

Là một người đam mê công nghệ và thích chia sẻ những hiểu biết của mình đến mọi người. Hy vọng những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ có ích đến mọi người
Back to top button