Bán áo thun

Merch Amazon là gì? Cách đăng ký Merch Amazon nhanh chóng?

Thời đại công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển rất mạnh mẽ, cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều trang thương mại điện tử. Một trong số đó chính là Merch Amazon, bạn đã từng nghe thấy cái tên này bao giờ chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về Merch Amazon là gì và cách đăng ký tài khoản, qua bài viết dưới đây nhé.

Merch Amazon là gì?

Nếu như lần đầu tiên nghe thấy cái tên này, chắc chắn bạn sẽ tự hỏi Merch Amazon là gì và tại sao lại được nhắc đến nhiều như vậy. Merch Amazon còn có một cái tên gọi khác đó là Merch, đây là tên gọi của một loại dịch vụ hỗ trợ khách hàng và là sự kết hợp giữa ông lớn Amazon cùng với một bên sản xuất về áo thun. Dịch vụ Merch Amazon sẽ:

Merch Amazon là gì?
Merch Amazon là gì?
  • Giúp cho việc bán áo thun trở nên một cách dễ dàng và đơn giản hóa hơn rất nhiều. Công việc của bạn chỉ cần đăng tải mẫu thiết kế áo thun của mình lên Merch để rao bán. 
  • Doanh thu luôn là điều mà bất cứ ai khi bán một mặt hàng nào đó, đều luôn quan tâm. Vậy nên Merch sẽ giúp cho việc tăng doanh thu với sản phẩm của bạn. Bạn nên biết rằng Amazon được ví như một siêu thị rất lớn trên thế giới, và mỗi ngày đều có số lượng người truy cập vào vô cùng khủng.

Nếu khách hàng mua mẫu áo thiết kế của bạn, thì việc của bạn là chỉ cần chờ lợi nhuận từ bên Merch trả cho mình mà thôi. Từ khâu sản xuất và vận chuyển đến tận tay của khách hàng, bên Merch sẽ thực hiện tất cả các điều đó. Sau khi trừ đi giá sản xuất ra áo và giá áo niêm yết trên Amazon, sẽ là lợi nhuận mà bạn nhận được.

Tại sao Merch Amazon lại thu hút như vậy

Liệu bạn có tự hỏi tại sao Merch Amazon lại có sự thu hút đến như vậy không? Tất cả đều có lý do của nó đấy.

Sự thu hút của Merch Amazon
Sự thu hút của Merch Amazon
  • Nói đến độ uy tín của Amazon thì chắc là nhiều người cũng biết rằng nó rất cao. Ngoài ra Amazon còn có những ảnh hưởng rất tích cực đến tỷ lệ chuyển đổi.
  • Với những người bán hàng, thì nguồn vốn đóng vai trò rất quan trọng. Những với Merch Amazon thì bạn sẽ không cần vốn cao. chỉ cần lượng traffic tự nhiên của Amazon là bạn cũng có thể nhanh chóng kiếm được lợi nhuận, mà không cần bỏ ra bất kỳ đồng vốn nào để chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình.
  • Bạn biết không Amazon có số lượng High Organic Traffic khoảng 250 triệu thành viên, với số lượng truy cập tự nhiên vô cùng lớn. Amazon nằm trong top 5 những website có số lượng truy cập lớn nhất tại Hoa Kỳ. Chiếc áo mà bạn thiết kế được bán trên đây, sẽ có rất nhiều người tiếp cận và mua nó.

Tuy nhiên, có nhiều ưu điểm thì cũng sẽ có nhược điểm. Sự cạnh tranh rất cao khi bán hàng trên Amazon và việc lấy cắp ý tưởng cũng rất dễ dàng. Việc phá giá sản phẩm là điều mà không thể tránh khỏi.

Cách đăng ký tài khoản Merch Amazon chi tiết nhất

Trước tiên để có thể bán hàng được trên Amazon, thì bạn cần phải có tài khoản. Để có được tài khoản sẽ có hai cách như sau:

Đăng ký tài khoản Merch trên Amazon

Một tài khoản sau khi đăng ký trên Amazon sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào website: merch.amazon.com. Tiếp theo là ấn vào phần đăng ký Request Invitation.

Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo bạn hãy nhận email của mình vào và tích chọn i am a new customer. Điền xong hãy nhấn vào Sign in.

Nhấn vào Sign in để bắt đầu đăng ký
Nhấn vào Sign in để bắt đầu đăng ký

Bước 3: Ở cửa sổ Registration, hãy điền đầy đủ các thông tin của mình vào ô trống, tên, email, mật khẩu. Sau đó nhấn vào Create account.

Điền đầy đủ chính xác các thông tin đăng ký
Điền đầy đủ chính xác các thông tin đăng ký

Bước 4: Một bảng về các điều khoản sẽ xuất hiện, bạn cần chọn và Agree để tiếp tục.

Bước 5: Bạn sẽ cung cấp một số thông tin vào các ô trống sau:

  • Organization Name: Hãy điền tên bạn hoặc công ty vào đó. 
  • Industry type: Bạn có thể lựa chọn vào Small Business hoặc là Novelty T-shirt Business. 
  • Website: Mình sẽ lấy một shop nào đó ở trên seller và nhập link của họ vào.
  • Additional  Information: mục này bạn có thể nói đến những kinh nghiệm của bản thân bằng tiếng anh.
Các thông tin cá nhân cần điền
Các thông tin cá nhân cần điền

Tiếp theo bạn nhấn vào Send request. Nếu như các bước đăng ký của bạn thành công bạn sẽ nhận được thông báo “ Your request has been sent”. 2 – 3 tháng là khoảng thời gian bạn sẽ phải chờ đợi, để Merch phê duyệt yêu cầu của bạn.

Mua lại tài khoản Merch và thay đổi các thông tin 

Do thời gian chờ phê duyệt đăng ký quá lâu, một số người sẽ nghĩ đến phương án khác để nhanh chóng có được tài khoản Merch. Đó là cách mua lại tài khoản “Merch trắng”.

Tại sao lại được gọi là tài khoản “Merch trắng”, vì đây là những tài khoản mới được tạo ra và chưa có thông tin hay bất cứ một lịch sử bán hàng nào cả. Để có thể chắc chắn rằng tài khoản đó chưa từng bán hàng hay giao dịch, trước khi mua bạn cần kiểm tra rõ ràng bằng cachs vào mục Manage, sau đó chọn vào All status. Trong mục này nếu như dòng “ you currently have 0 product….: xuất hiện là số 0 thì được.

Thay đổi các thông tin trên tài khoản
Thay đổi các thông tin trên tài khoản

Sau khi đã việc mua tài khoản thanh công, bạn cần đổi lại các thông tin về email, tên và mật khẩu. Đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã mua vào Amazon, để tiến hành việc thay đổi. Di chuột vào mục Account & List, chọn vào mục Your Account. Tiếp theo chọn vào Login & Security Listing. Ở cửa sổ tiếp theo bạn sẽ Edit lại tất các thông tin của người bán và thay vào đó là thông tin của mình. Vậy là bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tài khoản rồi đó.

Còn một điều nữa, Merch sẽ thanh toán qua Payoneer. Khi sử dụng payoneer bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản Việt Nam của bạn rất dễ và ra cây ATM để rút như bình thường.

Trên đây, là những chia sẻ của chúng tôi về Merch Amazon là gì và cách đăng ký tài khoản, hy vọng bạn đã nắm được những thông tin cần thiết. Chúc bạn có một khởi đầu kinh doanh thuận lợi và thành công cùng Merch.

5/5 - (1 bình chọn)

Thu Huyền

Là một người đam mê công nghệ và thích chia sẻ những hiểu biết của mình đến mọi người. Hy vọng những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ có ích đến mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button