Kiếm tiền online

Infoq là gì? Có lừa đảo không? Cách kiếm tiền với infoq?

Bạn mới tìm hiểu về Infoq, hình thức kiếm tiền qua các cuộc khảo sát. Bạn nghe nhiều người “đồn” là Infoq kiếm tiền rất dễ? Vậy thực hư cách kiếm tiền online này như thế nào? Ở bài viết này, mình sẽ giúp bạn tổng quan nhất về Infoq là gì? Có lừa đảo không? Cách kiếm tiền với Infoq như thế nào? Mình tin ít nhiều bài viết cũng giúp bạn có thêm phần nào kiến thức mới mẻ này đừng bỏ qua nhé! Cùng HocMMO tìm hổi thôi nào.

Hiểu đúng về Infoq là gì? 

Kiếm tiền online qua các cuộc khảo sát là hình thức khá phổ biến ở nước ngoài. Tại Việt Nam, hình thức này mới xuất hiện và đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều đối tượng. 

Infoq là hình thức kiếm tiền online ai cũng có thể tham gia
Infoq là hình thức kiếm tiền online ai cũng có thể tham gia

Infoq là gì? Infoq là một trang web cung cấp khảo sát online bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Trang web được thành lập dưới sự hợp tác của 2 công ty tập đoàn cực kỳ lớn mạnh:

– Tập đoàn GMO Internet dẫn đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực khảo sát có hàng triệu thành viên và sở hữu hệ thống website trực tuyến ở 40 quốc gia. 

– Công ty GMO Runsystem là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong về phát triển phần mềm & cung cấp dịch vụ giải pháp internet cho thị trường Nhật Bản. 

=> Như vậy, kiếm tiền qua Infoq tức là bạn sẽ tham gia trả lời các cuộc khảo sát. Với mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ nhận được một số điểm thưởng nhất định sau đó sẽ quy ra tiền. 

Infoq có lừa đảo không? 

Xu hướng kiếm tiền online ngày càng có nhiều hình thức và trở nên nhộn nhịp hơn bởi bất kỳ ai cũng có thể tham gia. 

Đặc biệt Infoq còn là hình thức mới được thành lập trong thời gian gần đây. Điều này cũng gây tâm lý e ngại, dè chừng liệu đó có phải là một dạng “lừa đảo” hay không cũng là một điều rất dễ hiểu. 

Infoq là trang web kiếm tiền khảo sát online uy tín, rõ ràng và minh bạch
Infoq là trang web kiếm tiền khảo sát online uy tín, rõ ràng và minh bạch

Hãy tham khảo phát ngôn chính thức của ông Ngô Văn Tẩu – Giám đốc CTCP GMO Runsystem, đơn vị chủ quản của website Infoq đã khẳng định: “Website InfoQ.vn là website khảo sát thị trường trực tuyến của chúng tôi. Các thành viên của InfoQ cùng tham gia trả lời các khảo sát với tư cách là người tiêu dùng và nhận phần thưởng sau mỗi lượt tham gia trả lời. Với nhu cầu tuyển thêm thành viên để đa dạng hóa đối tượng, chúng tôi đã đồng ý tặng thưởng cho các thành viên giới thiệu bạn đến với website của chúng tôi. Gần đây, một số thành viên đã lợi dụng hình thức này để quảng cáo và đăng tải các thông tin không đúng sự thật. Chúng tôi xin khẳng định thông tin này hoàn toàn không đúng và không có cơ sở”.

Mặt khác, bạn hoàn toàn có thể tin trường Infoq là một trang web kiếm tiền online uy tín, rõ ràng và minh bạch. Khi có đủ điểm thường, chúng ta hoàn toàn có thể yêu cầu hệ thống rút tiền ngay. Cách đổi điểm thưởng được quy định chi tiết như sau:

  • Đủ 500 điểm thưởng (tương đương 50.000 VNĐ) bạn có thể tiến hành quy đổi sang thẻ cào điện thoại. 
  • Đủ 1.000 điểm thưởng (tương đương 100.000VNĐ) bạn có thể rút tiền về tài khoản. Các cột mốc quy đổi điểm gồm: 500 điểm, 1000 điểm, 1500 điểm và 2.000 điểm. 

Khi muốn đổi điểm bạn vào đường link https://infoq.vn/Points/exchange rồi chọn hình thức đổi điểm phù hợp số điểm sau đó ấn “xác nhận”. 

Thực tế sự tham gia các thành viên trong cộng động kiếm tiền bằng Infoq luôn phát triển & lớn mạnh từng ngày. 

Cách kiếm tiền bằng Infoq như thế nào?

Infoq là trang web kiếm tiền online bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có thể tham gia. Và chắc chắn rồi, chúng ta cần hiểu và nắm vững cách chơi mới có thể giành chiến thắng. 

Đăng ký thành viên Infoq

Cách kiếm tiền bằng Infoq không quá khó khăn nếu chúng ta biết cách cũng như hiểu & nắm rõ cách chơi. Trước tiên bạn cần tiến hành đăng ký thành viên chính thức theo các bước như sau: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản Infoq để tham gia vào khảo sát bằng cách truy cập website chính thức: https://infoq.vn/Registers/index

Bước 2: Nhấn chọn Đăng ký (góc bên phải màn hình) để tiến hành tạo tài khoản

Bước 3: Điền đầy đủ toàn bộ thông tin cá nhân theo yêu cầu của form đăng ký. Bạn yên tâm, toàn bộ thông tin cá nhân đã được bảo mật tuyệt đối. (Thông tin này đã được khẳng định trên trang chủ website infoq.vn)

Điền chính xác các thông tin cá nhân để đăng ký thành viên
Điền chính xác các thông tin cá nhân để đăng ký thành viên

Bước 4: Tiến hành xác nhận để hoàn thành việc đăng ký tài khoản

Ấn xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản thành công
Ấn xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản thành công

Tạo tài khoản tương đối dễ thực hiện, trong quá trình tạo tài khoản có vấn đề gì khó khăn bạn có thể để lại giải đáp để mọi người hỗ trợ nhé. Và đừng quên giữ bí mật riêng về mật khẩu cho tài khoản riêng tránh dùng chung với bạn bè nhé. 

Cách kiếm tiền bằng Infoq? Những cách kiếm được nhiều tiền từ Infoq

– Trong lần đầu tiên đăng nhập bạn sẽ nhận được khảo sát có tên Welcome Survey dành riêng cho những người mới. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 20P tương đương 2.000VNĐ. 

– Sau đó, mỗi ngày bạn đều có thể tham gia trả lời khảo sát. Tùy theo độ khó, mỗi khảo sát có mức độ tương ứng khác nhau. 

Với Infoq bạn có thể kiếm tiền bằng rất nhiều cách khác nhau
Với Infoq bạn có thể kiếm tiền bằng rất nhiều cách khác nhau

Thực tế, điểm thú vị của Infoq này là có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau.  Ngoài cuộc khảo sát thông thường mỗi ngày, Infoq còn cung cấp cho người chơi rất nhiều cuộc khảo sát cực kỳ hấp dẫn với số tiền thưởng lớn như sau: 

Cách 1: Tham gia cơ khảo sát tuần, tháng

Mỗi tháng bạn sẽ có thêm một cơ hội duy nhất để trả lời khảo sát từng tuần, từng tháng với số điểm khá cao như: 

Happy Hour - Cơ hội tuyệt vời giúp bạn kiếm thưởng cao
Happy Hour – Cơ hội tuyệt vời giúp bạn kiếm thưởng cao
  • Khảo sát xổ số: 20 giải 20 điểm tương ứng 1 triệu VNĐ
  • Khảo sát Happy Hour theo giờ (trả lời trong khoảng từ 21h-22h mỗi ngày để nhận được 100 điểm): Giới hạn 100 người tham gia. 

Cách 2: Tham gia chơi event

Bạn có thể tham gia thêm các event kiếm thẻ cào điện thoại 50k theo link: https://infoq.vn/thu-thach-iq.html

Cách 3: Tham gia cuộc thi giải trí

Infoq tạo thêm rất nhiều cuộc thi giải trí vừa bổ ích vừa có cơ hội mang về nhiều giải thưởng giá trị cao, hãy tận dụng cơ hội này bằng cách thường xuyên theo dõi trang web nhé. 

Cách 4: Mời bạn bè tham gia cùng chơi. 

Mỗi lượt mời bạn bè sẽ giúp bạn có thêm 20 điểm đó nhé. Vậy nên hãy gửi link cho bạn để vừa giúp bạn kiếm tiền vừa giúp mình có thêm thưởng. Bạn có thể chia sẻ đường link qua các trang mạng xã hội phổ biến như: Facebook, diễn đàn, email, blog… 

Kiếm tiền online ngày càng trở nên phổ biến và đang dạ với nhiều hình thức mà người ngồi ở nhà những vẫn mang được tiền về. 

Kết luận

Cách kiếm tiền qua Infoq không quá khó như bạn nghĩ. Mong rằng với những thông tin qua bài viết giúp bạn hiểu hơn về hình thức kiếm tiền “dù mới nhưng kiếm tiền vẫn rất chất này”. Cùng… học thêm thật nhiều kiến thức mỗi ngày nhé!

Rate this post

Thu Huyền

Là một người đam mê công nghệ và thích chia sẻ những hiểu biết của mình đến mọi người. Hy vọng những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ có ích đến mọi người
Back to top button