Design

Freepik là gì? Cách đăng ký tài khoản Freepik Premium tải file miễn phí?

Freepik là website quen thuộc với những người yêu thích đồ họa. Một kho tàng ảnh phong phú cho phép người dùng sở hữu những bức ảnh chất lượng. Tuy nhiên, để tải được mẫu bản quyền, bạn cần đăng ký tài khoản trên Freepik. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn chi tiết “Freepik là gì?” và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản miễn phí trên website này.

Freepik là gì?

Với những “lính mới” trong lĩnh vực thiết kế thì Freepik là gì? luôn là thắc mắc. Được thành lập từ năm 2010, tính đến nay, Freepik đã ra mắt cộng đồng mạng trên khắp toàn cầu được một thập kỷ. Đây là website được thành lập bởi hai anh em Alejandro và Pablo Blanes, cùng người cộng sự Joaquin Cuenca. Mặc dù hiện nay có rất nhiều phần mềm tìm kiếm ảnh nhưng  Freepik vẫn luôn là sự lụa chọn hàng đầu của các designer.

Freepik là gì? Cách đăng ký tài khoản Freepik Premium tải file miễn phí? 1
Freepik – Website sở hữu kho tàng ảnh phong phú với chất lượng cao

Khi truy cập vào Freepik, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các vectors, file ảnh, hình minh họa ưng ý. Với nhiều format khác nhau như: AI, SVG, JPG, EPS, website này cho phép người dùng thỏa sức lựa chọn. Nếu đánh giá về chất lượng thì những bức ảnh ở đây xứng đáng được 5 sao. Khi bạn tải về, phóng to hay thu nhỏ thì ảnh vẫn không bị giảm chất lượng (nhòe, vỡ ảnh).

 Đặc biệt hơn, website giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì  truy cập vào hàng ngàn địa chỉ web khác nhau để tìm kiếm ảnh ưng ý thì Freepik sẽ giúp bạn làm việc này. Với mục tiêu tập hợp kho tàng ảnh chất lượng tốt nhất, Freepik không ngừng tìm kiếm những trang web mới để thường xuyên nâng cấp. Theo thống kê, đến thời điểm hiện tại, Freepik đã sở hữu hơn 300.000 vector khác nhau, mỗi ngày kết nạp thêm hàng trăm vector mới.

Một ưu điểm nữa mà Freepik mang lại đó là cho người dùng tải ảnh miễn phí. Tuy nhiên, với những ảnh bản quyền, bạn cần đăng ký tài khoản và chi trả một khoản phí nhỏ nếu muốn sở hữu.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Freepik Premium tải file miễn phí

Sau khi biết được Freepik là gì?, bạn cần nắm được mẹo để đăng ký tài khoản Freepik Premium. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản này, bạn sẽ được sở hữu toàn bộ kho tàng ảnh trên Freepik. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể áp dụng mẹo nhỏ để tải file miễn phí. Với các bước dưới đây, chúng tôi sẽ mách cho bạn cách đăng ký tài khoản Freepik Premium và tải tạm thời được file bản quyền giá chỉ “0 đồng”. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của website Freepik. Tại đây, bạn di chuyển chuột đến ô đăng ký và thực hiện đăng ký tài khoản cá nhân bằng Email, Facebook hoặc Twitter.

Freepik là gì? Cách đăng ký tài khoản Freepik Premium tải file miễn phí? 2
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Freepik Premium tải ảnh miễn phí

Bước 2: Freepik sẽ trả về cho bạn một câu hỏi, tạm dịch là “Có muốn nâng cấp lên Premium không”  => Click xác nhận “Yes I’m in” nghĩa là đồng ý.

Bước 3: Truy cập vào Email cá nhân. Sau đó vào phần hộp thư đến, chọn thư của Freepik để xác nhận đăng ký tài khoản Freepik Premium.

Bước 4: Vào trang đăng ký Freepik Premium. Tại đây có gói sử dụng cho bạn lựa chọn (1 tháng hoặc 1 năm). Bạn chọn gói nào cũng được vì bước này chỉ là căn cứ để đến bước tiếp theo.

Bước 5: Nhập địa chỉ hiện tại của bạn, số Visa. Khi nhập hai phần này, không cần dùng địa chỉ và số visa thật. Chỉ cần có đầy đủ thông tin, không được bỏ trống bất cứ ô nào.

Freepik là gì? Cách đăng ký tài khoản Freepik Premium tải file miễn phí? 3
Nhập địa chỉ và số visa đầy đủ vào ô

Bước 6: Nếu trên màn hình hiện dòng chữ “Premium”, bên cạnh có biểu tượng ô vuông thì bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Freepik Premium.

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản Freepik Premium

Khi đã đăng ký thành công tài khoản Freepik Premium để tải file miễn phí, bạn có thể tải được những bức đồ họa yêu thích. Tuy nhiên, đây chỉ là mẹo tạm thời vì mỗi lần đăng ý với tài khoản ảo, bạn chỉ sử dụng được một lần. Khi thoát hoặc tắt trình duyệt thì rất dễ bị quản trị trang phát hiện. Vì vậy, hãy tận dụng những cơ hội hiếm có này để tải nhanh các file.

Freepik là gì? Cách đăng ký tài khoản Freepik Premium tải file miễn phí? 4
Tận dụng cơ hội tải ảnh khi đăng ký thành công Freepik Premium

Vậy chỉ đăng ký tài khoản Freepik Premium để tải file miễn phí một lần thôi sao? Đừng lo nhé! Nếu bạn dã thoát ra và lần sau muốn vào download thì hãy làm lại các thao tác chúng tôi đã hướng dẫn ở trên phần 2 từ đầu bằng tài khoản mới.

Một số website giúp bạn tạo ra Email ảo để sử dụng tạm thời là: 10minutemail.net, tempmailaddress.com, temp-mail.org. Đây là những website nổi tiếng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Một Email ảo được tạo ra có thể sống được vài phút, vài ngày, thậm chí là 2 tuần.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Email ảo và thật là chức năng gửi thư. Khi sử dụng Email ảo, bạn vẫn có thể nhận thư, xác nhận tài khoản Freepik Premium nhưng không thể gửi thư đến những địa chỉ khác. Tên người dùng và tên miền của Email được cung cấp ngẫu nhiên phụ thuộc vào trang Web bạn đăng ký tài khoản ảo.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc Freepik là gì. Nếu bạn là người yêu thích đồ họa và khao khát tìm kiếm những bức ảnh xuất sắc mà chưa có tài khoản tải miễn phí trên Freepik thì hãy áp dụng ngay mẹo trên nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Thu Huyền

Là một người đam mê công nghệ và thích chia sẻ những hiểu biết của mình đến mọi người. Hy vọng những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ có ích đến mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button