Kiếm tiền online

Bán hàng online nên bán gì? Mặt hàng bán online hot chạy nhất

Bán hàng online hiện nay đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, vì chi phí thấp nhưng khả năng tiếp cận khách hàng là vô cùng cao, nhất là các kênh phổ biến hiện nay như Facebook, Google thì tiềm năng rất cao. Nếu bạn đã sẵn sàng tham kha nhưng chưa biết bán hàng online nên bán gì? thì hãy cùng Tiền Ảo Center tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bán hàng online nên bán gì?

Có rất nhiều mặt hàng mà bạn có thể lựa chọn nhưng tiêu chí để chúng ta lựa chọn một sản phẩm để bắt đầu bán hàng online phải dựa vào một số sau đây:

  • Sản phẩm ít cạnh tranh: Như nhiều bạn bác các sản phẩm như quần áo, giày dép lại đi lấy lại của các shop đang bán và hình ảnh ở trên mạng thì sẽ rất khó bán, vì đã quá phổ biến, và hình ảnh lấy lại chất lượng sẽ không được tốt.
  • Sản phẩm chất lượng: Bạn phải tìm được nguồn hàng chất lượng, và nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, chất lượng sản phẩn ổn định. Bạn sẽ không muốn khách hàng của mình mua 1 lần và sẽ không có lần sau đúng không nào. Các bạn nên nhớ 60% lợi nhuận đến từ khách hàng quy lại mua hàng chứ không phải từ khách hàng mới.
  • Am hiểu về sản phẩm: Tất nhiên rồi, ngành nào cũng vậy, bạn phải am hiểu về sản phẩm thì bạn mới hiểu được khách hàng cần gì và cần làm gì để cải tiến sản phẩm. Nếu chưa biết thì hãy học hỏi hoặc tìm người hiểu về sản phẩm để tham khảo nhé.
  • Nguồn hàng có sẵn hoặc dễ dàng nhập hàng: Nguồn hàng của bạn có sẵn không? Hàng của bạn có thể cạnh tranh với những shop khách không, sau khi trừ chi phí đi thì bạn còn có lời bao nhiêu?…

Mặt hàng bán online hot chạy nhất hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể bán, với vô số hình thức khác nhau như: lấy hàng sỉ tại các shop, lấu hàng thông qua chợ đầu mối, bán hàng bằng hình thức DropshippingAffiliateMMO, …

Nếu các bạn quan tâm đến Dropshing thì có thể thao khảo bài viết Dropshipping là gì? Làm sao để bán hàng dropshipping qua Shopee, Lazada? mình đã viết khá chi tiết rồi nhé.

Mỹ phẩm

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn, chính vì vậy mỹ phẩm là một trong những ngành có tiềm năng nhất hiện nay. Với sản phẩm và mẫu mã đa dạng, phong phú, từ làm trắng da, dưỡng ẩm da, kem nền, … và các dụng cụ trang điểm. Hãy tìm điểm mạnh của bạn và dựa vào nó để chọn cho phù hợp nhé.

bán mỹ phẩm online

Đặc sản địa phương

Địa phương bạn có những đặc sản gì không? Hãy tìm hiểu ngay từ những sản phẩm mà bạn rất quen thuộc này nhé. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm từ những địa phương khác mà người dùng quan tâm chẳng hạn. Bạn chỉ cần lên Facebook tìm kiếm là sẽ ra hết thông tin nhé.

Hàng xách tay

Hàng sách tay chưa bao giờ là sản phẩm lỗi thời, với những người sành hàng hiệu thì sản phẩm xách tay, vì giá rẻ lại đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Với phương pháp này thì bạn phải có người quen ở nước ngoài để mua hàng và ship hàng về, hoặc bạn có thể dùng các đơn vị vận chuyển uy tín để chuyển hàng về.

Nước hoa thương hiệu

Nước hoa ngày nay cũng không kém phần thịnh hành, dù trai hay gái ai ai cũng muốn sở hữu cho mình một vài loại nước hoa hàng hiệu đầy quyến rũ. Tuy nhiên nếu bạn quyết định bán nước hoa rẻ tiền thì khá phổ biến, sẽ khá khó cạnh tranh nếu bạn là người mới đó. Nếu bạn có lượng vốn nhất định thì có thể chọn bán nước hoa chính hãng, nguồn hàng thì bạn có thể bán hàng xách tay hoặc lấy sỉ từ các shop.

Đồ cặp, đồ tình nhân

Đồ tình nhân chưa bao giờ hết hot từ quần áo, đồng hồ đến nhiều sản phẩm cho tình nhân khác chủ đề này rất thu hút khách hiện nay tuy nhiên do mảng này là các bạn trẻ và nhiều bạn chưa có thu nhập cao nên các bạn nên chọn sản phẩm có giá bán thấp để bán với số lượng nhiều hơn nhé.

Đồ cặp, đồ tình nhân

Đồ cặp thì sao nhỉ? Có rất nhiều thứ để bạn có thể bán như: quần áo, đồng hồ, … Với mảng này thì bạn nên chọn những mặt hàng với mức giá vừa phải, hợp túi tiền của đa số các bạn trẻ. Lấy số lượng để bù chất lượng bạn nhé.


Như vậy là qua bài viết này, mình đã giới thiệu cho bạn Bán hàng online nên bán gì? và những lưu ý trước khi bạn quyết định kinh doanh. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan và bắt đầu tìm kiếm và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể comment ở bên dưới, mình sẽ trả lời nếu trong tầm hiểu biết.

Rate this post

Thu Huyền

Là một người đam mê công nghệ và thích chia sẻ những hiểu biết của mình đến mọi người. Hy vọng những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ có ích đến mọi người
Back to top button